Dịch vụ tìm kiếm

Dich vụ chúng tôi cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ theo dõi, giám sát, tìm kiếm, xác minh và tham vấn cho quý công ty hoặc cá nhân. Thám tử Hạnh Phúc với dịch vụ thám tử theo yêu cầu đảm bảo uy tín, và bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Chúng tôi là đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ bài bản, có các thiết bị hỗ trợ tối tân để tác nghiệp hiệu quả.

Đi theo xu hướng và sự phát triển của xã hội, dịch vụ thám tử theo yêu cầu đang dần trở nên quan trọng và nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Với nhu cầu đáp ứng ngày càng nhiều các yêu cầu từ khách hàng, dịch vụ thám tử theo yêu cầu của thám tử Hạnh Phúc đã dần phát triển với quy mô rộng hơn và cung cấp nhiều dịch vụ theo yêu cầu hơn.

Đội ngũ thám tử Hạnh Phúc được phát triển và không ngừng nâng cao năng lực và nghiệp vụ chuyên môn. Dịch vụ thám tử Hạnh Phúc sẽ lắng nghe các yêu cầu và nguyên vọng từ phía khách hàng; xem xét và cố gắng đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Thám tử Hạnh Phúc đã hỗ trợ và tư vấn thành công cho nhiều khách hàng. Dịch vụ thám tử theo yêu cầu của Thám tử Hạnh Phúc đã giúp đỡ trong việc giải quyết và tư vấn các vấn đề khó khăn cũng như đáp ứng các yêu cầu khó nhất từ khách hàng. Với việc sử dụng các công nghệ tối tân nhất, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó. Uy tín và sự chuyên nghiệp của dịch vụ thám tử theo yêu cầu đang dần được khẳng định qua các hợp đồng với khách hàng.

Các cá nhận hay theo các doanh nghiệp đều cần có để giải quyết các vấn đề mà người bình thường không làm được. Chúng tôi là camera theo dõi bí mật cho bạn để giúp bạn tìm hiểu và xác minh những thông tin mà bạn cần biết. Chúng tôi cam kết đảm bảo tuyệt đối thông tin của bạn cũng như thông tin bạn cần tìm hiểu. Chỉ có bạn là người duy nhất nắm rõ các thông tin này từ chúng tôi. Sự bảo mật trong công tác điều tra luôn được Thám tử Hạnh Phúc đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi – Thám tử Hạnh Phúc – cung cấp các dịch vụ thám tử theo yêu cầu uy tín và bảo mật sau:

– Dịch vụ điều tra cá nhân theo yêu cầu riêng

– Dịch vụ điều tra thông tin thương mại – công ty đối thủ – nội bộ công ty

– Dịch vụ điều tra ngoại tình

– Dịch vụ điều tra giám sát học sinh – sinh viên

– Dịch vụ điều tra giám định dấu tay – ADN

– Dịch vụ hỗ trợ – tìm kiếm chứng cứ cho văn phòng luật sư

– Dịch vụ hỗ trợ truy tìm người thân thất lạc, người bỏ trốn , người bị mất tích,…

– Dịch vụ điều tra giám sát – bảo vệ người thân, con cái trong gia đình.

– Dịch vụ truy tìm số điện thoại nặc danh, biển báo xe, …

– Dịch vụ thu hồi nợ cho khách hàng.

Các dịch vụ thám tử theo yêu cầu của thám tử Hạnh Phúc cung cấp dịch vụ với đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ cho bạn nắm rõ tình hình theo yêu cầu. Chúng tôi hỗ trợ cho cả các khách hàng là Việt Kiều hoặc người nước ngoài theo yêu cầu. Chi phí cho các dịch vụ thám tử theo yêu cầu dựa trên nội dung và nhiệm vụ mà khách hàng giao phó cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo giá phí cho các dịch vụ luôn cạnh tranh và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết xử lý các vấn đề theo hướng tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng với các tư vấn kịp thời để khách hàng luôn an tâm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ khách hàng giải quyết vấn đề với nguồn lực sẵn có tại Thám tử Hạnh Phúc. Khi bạn đang có nhu cầu hoặc tư vấn dịch vụ thám tử hãy liên hệ ngay lập tức. Chỉ cần gọi điện thoại hoặc gửi email, chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho bạn, với tư vấn ban đầu hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc hẹn tại tư gia, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.